บริการจากเกทแอนด์โก จะช่วยให้การเรียนต่ออังกฤษของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ

UK Education Consultancy

เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการเรียนต่ออังกฤษ และคติของเรา คือช่วยให้นักเรียนไทย ได้มีโอกาสเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเรียนต่อสถาบันการศึกษาที่เหมาะสม เพราะเราเข้าใจว่า การเรียนต่อเป็นการลงทุนที่มีความสำคัญต่ออนาคตเป็นอย่างมาก เราสามารถแนะนำ ให้ข้อมูล และดำเนินการสมัครเรียนให้กับคุณได้ทุกมหาวิทยาลัย โรงเรียน สถาบันการศึกษา ในสหราชอาณาจักร จึงมั่นใจได้ว่า เรามุ่งเน้นแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์ต่อนักเรียนเป็นเป้าหมายสำคัญ

UK Universities

มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

หากจะกล่าวถึงมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร สองสิ่งที่สร้างความแข็งแกร่งและทำให้มหาวิทยาลัยยังคงความมีชื่อเสียงอยู่ในระดับโลกอยู่ได้นั้น คือ ประวัติศาสตร์ และผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ทั้งในด้านวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม วรรณกรรม ศิลปะ และอีกมากมายที่เปลี่ยนโลกในช่วงระยะเวลานับพันปี

University of Oxford แห่งอังกฤษ นับเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่ง (รองจากเพียงแค่ University of Bologna แห่งอาณาจักรโรมันเท่านั้น) โดยก่อตั้งขึ้นในช่วงยุคกลาง ราวปี ค.ศ. 1096 นับอายุได้เกือบพันปีทีเดียว นอกจากนี้ยังมี University of Cambridge ซึ่งก่อตั้งขึ้นในราวปี ค.ศ. 1209 นับเป็นสองมหาวิทยาลัยระดับโลก ที่ยังคงชื่อเสียงอยู่ในอันดับต้นๆ มาตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน

มหาวิทยาลัยทั้งหมดในสหราชอาณาจักร ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 160 แห่ง โดยเกือบทุกมหาวิทยาลัยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล (Public Funded) แต่ละมหาวิทยาลัยมีจุดเด่นและลักษณะที่แตกต่างกัน อีกทั้งคุณสมบัติของผู้สมัครก็ยังมีความยากง่ายแตกต่างกันด้วย

เกทแอนด์โก จึงรวบรวมข้อมูลของแต่ละสถาบันเพื่อเป็นประโยชน์กับนักเรียนที่มีความสนใจเรียนต่อระดับปริญญา และคุณสามารถติดต่อทีมงานของเรา เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถาบันที่ตรงกับคุณสมบัติและความต้องการของคุณมากที่สุด

What Students Say

  • อยากขอบคุณพี่ ๆ ทีมงาน Get ‘N Go ที่ช่วยผมจนถึงที่สุดในการเรียนต่อต่างประเทศ ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด สำหรับผม พี่ ๆ ทีมงานทุกคนไม่ใช่แค่เอเจนซี แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพี่เป็นเพื่อน ดูแลอย่างดีและช่วยเหลือในทุกปัญหา ตอนที่อยู่ต่างประเทศมีปัญหาโทรกลับมาหาพี่ ๆ พี่ให้การช่วยเหลือและติดตามปัญหาอย่างดี พี่ ๆ ตรงไปตรงมา คำว่าทิ้งเด็กไม่มีที่ Get ‘N Go

    Sittichoat Sanamchuad (Choat)
    University of Sussex - LL.M International Commercial Law
  • พี่ๆ ที่นี่ใจดีมากเลยค่ะ ดูแลให้ทุกอย่างเลย ขอบคุณมากค่าา..

    Onnapat Luivikkai (Peak)
    King's College London (KCL) - LLM (Master of Laws)