บริการจากเกทแอนด์โก จะช่วยให้การเรียนต่ออังกฤษของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ

UK Education Consultancy

เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการเรียนต่ออังกฤษ และคติของเรา คือช่วยให้นักเรียนไทย ได้มีโอกาสเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเรียนต่อสถาบันการศึกษาที่เหมาะสม เพราะเราเข้าใจว่า การเรียนต่อเป็นการลงทุนที่มีความสำคัญต่ออนาคตเป็นอย่างมาก เราสามารถแนะนำ ให้ข้อมูล และดำเนินการสมัครเรียนให้กับคุณได้ทุกมหาวิทยาลัย โรงเรียน สถาบันการศึกษา ในสหราชอาณาจักร จึงมั่นใจได้ว่า เรามุ่งเน้นแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์ต่อนักเรียนเป็นเป้าหมายสำคัญ

News & Events

ข่าวสารและกิจกรรมเกี่ยวกับการเรียนต่ออังกฤษ
มาติดตามกิจกรรมต่าง ๆ และข่าวเรื่องเรียนต่อ และทุนการศึกษา ไปกับ เกทแอนด์โก เลย

Get ‘N Go at New Australian Embassy

    เกทแอนด์โก คอนซัลแทนซ์ ได้รับเชิญเข้าร่วมงานประชุมประจำปี ที่จัดขึ้นที่สถานทูตออสเตรเลียแห่งใหม่บนถนนวิทยุ และร่วมงานเลี้ยงรับรอง ณ บ้านท่านทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ท่านทูตได้ให้เกียรติถ่ายรูปร่วมกับพี่แปมและพี่หนึ่งของเราด้วยค่ะ แอดขอแอบเล่าว่างานนี้ นอกจากจะได้ข้อมูลเชิงลึกในด้านการเรียนต่อและวีซ่านักเรียนออสเตรเลีย ที่ท่านกงสุลได้ให้เกียรติมาให้ข้อมูลด้วยตนเองแล้ว ยังอิ่มอร่อยกับอาหารว่างและแชมเปญ แถมผลไม้จากออสเตรเลียกลับบ้านด้วยอีกตะหาก ทั้งชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย และมีเอกลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นออสเตรเลีย โดยอิฐทุกก้อนที่ใช้สร้างสถานทูตแห่งนี้ เดินทางมาจากออสเตรเลียโดยตรงเลยทีเดียวค่ะ 
Continue Reading

Kaplan เปลี่ยนชื่อใหม่และเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่

Kaplan International Pathway เปลี่ยนชื่อ พร้อมเปิดตัว Website ใหม่แล้ว ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวในชื่อใหม่ พร้อมกับการเป็น Pathway ที่รวบรวมมหาวิทยาลัยคุณภาพไว้หลายแห่งด้วยกัน Kaplan เป็นอีกหนึ่ง Pathway ที่รวบรวมหลักสูตรเข้าสู่มหาวิทยาลัยคุณภาพ อาทิ Birmingham, Leeds, Manchester, City University London เป็นต้น ที่ Kaplan มีหลักสูตรมากมายให้น้อง ๆ ได้เลือก เรียน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษ, หลักสูตรเตรียมความพร้อมมุ่งสู้มหาวิทยาลัย รวมถึงการการันตีว่านักเรียนจะได้เข้ามหาวิทยาลัยตามที่นักเรียนสนใจ น้อง ๆ ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชม website ใหม่ได้ที่ https://www.kaplanpathways.com/ และถ้าน้อง ๆ สนใจสมัครเรียนที่ Kaplan ติดต่อพี่ๆ ทีมงาน Get and Go ได้ทุกวันนะคะ ^^  
Continue Reading

Meet BPP University at Get ‘N Go

เกทแอนด์โกขอเชิญชวนน้อง ๆ พบกับเจ้าหน้าที่จาก BPP University มหาลัยเอกชนชั้นนำของอังกฤษ มาพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตรที่น้อง ๆ สนใจกันได้ที่บริษัทเกทแอนด์โก วันศุกร์ที่ 10 พ.ย. 2560 เวลา 11.00 น. แล้วเจอกันครับ
Continue Reading

Meet London South Bank University

Meet London South Bank University at Get ‘N Go Office! พี่แอดมินเชิญชวนน้อง ๆ มาพบกับเจ้าหน้าที่ London South Bank University (LBSU) เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตรที่น้องๆสนใจ การสมัครเรียน ทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย โดย National Bakery School ของ LBSU นั้นมีชื่อเสียงด้าน Bakery ระดับโลกมายาวนาน ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนด้าน Bakery ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก (ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ 1894) และโรงเรียนนี้ยังถวายงานด้าน Bakery รับใช้สำนักพระราชวังและรัฐสภาของประเทศอังกฤษมาตลอด น้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อด้าน Bakery หรือหลักสูตรอื่น ๆ ของ LSBU สามารถเข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย ได้ในวันที่ 12 January 2017 10:00 AM ที่ออฟฟิศ Get...
Continue Reading

Meet London South Bank University at Get ‘N Go Office

น้องๆ นักเรียน และผู้ปกครองที่สนใจเรียนต่อ London South Bank University สามารถนัดหมายเพื่อเข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยซึ่งบินตรงจากลอนดอน ได้ที่ออฟฟิศ เกทแอนด์โก ของเราค่ะ London South Bank University เป็นมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในลอนดอน ที่เปิดหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลาย สามารถเริ่มเรียนได้ทั้งเทอม September และ January และมีทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่สนใจด้วยค่ะ Date:   Thursday 7th July 2016 Time:  9:00 AM Place:  Get and Go Consultants (near BTS Mochit) ติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 091-887-2999 (Line ID: @getandgo) หรือ info@getandgo.co.th [button text=”Book appointment” link=”http://www.getandgo.co.th/contact-us/” style=”default” size=”large” target=”_self” display=”inline”...
Continue Reading
1 2 3

Let us be a part of your success