บริการจากเกทแอนด์โก จะช่วยให้การเรียนต่ออังกฤษของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ

UK Education Consultancy

เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการเรียนต่ออังกฤษ และคติของเรา คือช่วยให้นักเรียนไทย ได้มีโอกาสเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเรียนต่อสถาบันการศึกษาที่เหมาะสม เพราะเราเข้าใจว่า การเรียนต่อเป็นการลงทุนที่มีความสำคัญต่ออนาคตเป็นอย่างมาก เราสามารถแนะนำ ให้ข้อมูล และดำเนินการสมัครเรียนให้กับคุณได้ทุกมหาวิทยาลัย โรงเรียน สถาบันการศึกษา ในสหราชอาณาจักร จึงมั่นใจได้ว่า เรามุ่งเน้นแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์ต่อนักเรียนเป็นเป้าหมายสำคัญ

UK Language Schools

โรงเรียนภาษาชั้นนำในสหราชอาณาจักร

หากพูดถึง “ภาษาอังกฤษ” แน่นอนว่าต้นกำเนิด ก็คือประเทศอังกฤษนั่นเอง และเนื่องด้วยภาษาอังกฤษ เป็นภาษาสากลที่เป็นภาษากลางในการสื่อสารกันทั่วโลก ทำให้ผู้คนหลั่งไหลกันเข้ามาเรียนภาษาในประเทศอังกฤษเป็นจำนวนมาก โดยโรงเรียนภาษาแห่งแรก ถือกำเนิดขึ้นที่เมือง Bournemouth ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ ทำให้เมืองนี้ เป็นหนึ่งในเมืองที่จำนวนโรงเรียนภาษามากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร ซึ่งเมื่อรวมโรงเรียนภาษาทั้งหมดจากทุกเมืองแล้วนั้น ทำให้มีโรงเรียนภาษาเป็นจำนวนมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งยากต่อการที่คุณจะสามารถรู้ได้ถึงคุณภาพการเรียนการสอน และสภาพแวดล้อมของโรงเรียนได้

ด้วยประสบการณ์ในการแนะนำ และดำเนินการในด้านการเรียนต่อที่อังกฤษมาเป็นเวลานาน รวมทั้งเรามีสายสัมพันธ์ที่ดีกับทั้ง British Council และสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพต่าง ๆ เกทแอนด์โก จึงได้รวบรวมข้อมูลของแต่ละสถาบันที่ทางเราคัดสรรมาแล้ว เพื่อเป็นประโยชน์กับนักเรียนที่มีความสนใจเรียนภาษาในสหราชอาณาจักร และคุณสามารถติดต่อทีมงานของเรา เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถาบันที่ตรงกับคุณสมบัติและความต้องการของคุณมากที่สุด

บริการสมัครเรียน

เรียนภาษาในประเทศอังกฤษ

เรียนหลักสูตรระยะสั้น

เรียน IELTS ในไทย

Let us be a part of your success