oxford internationaloxford internationaloxford internationaloxford internationaloxford international
oxford internationaloxford internationaloxford internationaloxford internationaloxford international

oxford international

สถาบันสอนภาษายอดนิยมระดับโลก

ทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ Oxford International

ที่สุดแห่งคุณภาพการสอน

การันตีได้เลยว่าการสอนของที่นี่ขึ้นชื่อระดับคุณภาพ ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council 

ผู้นำสถาบันการศึกษาภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนที่นี่มีการเปิดสอนตลอดทั้งปี และครอบคลุมทุกช่วงอายุไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ อีกทั้งยังได้รับคะแนนความนิยมสูงในอังกฤษ ด้วยราคาถูก แต่คุณภาพสูงเกินคุ้มเลยทีเดียว

มีสาขาทั่วโลก

เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มก่อตั้งจากเมือง Oxford และเริ่มมีความโด่งดังจนต้องขยับขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ไปทั่วโลก

Oxford international school

สถาบันสอนภาษายอดนิยมระดับโลก

เป็นสถาบันด้านการศึกษาภาษาอังกฤษก่อตั้งโดย Robert Darell และ David Brown ด้วยทุนช่วยเหลือจากเจ้าชาย Charles มากกว่า 25 ปีที่ผ่านมา Oxford international school ได้มีนักเรียนเข้าร่วมมากกว่าครึ่งล้านคนทั่วโลก และการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council จึงเป็นที่นิยมจากผู้คนหลากอายุหลายเชื้อชาติที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเอง Oxford international school จึงได้ขยายสาขาไปมากมายทั่วโลกและในอังกฤษ

Oxford international school มีอยู่ 3 สาขาคือ London Greenwich Brighton และ Oxford โดยแต่ละที่ก็จะมีโลเคชั่นที่แตกต่างกันตามแต่ละเมือง แต่ยังคงคุณภาพการเรียนการสอนจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้มาตรฐานตามหลักสูตรของ Oxford international school ได้ดีทุกสาขา

London Greenwich

สถาบันสอนภาษายอดนิยมระดับโลก สาขา ลอนดอน

Oxford international school สาขา ลอนดอนโรงเรียนตั้งอยู่ใกล้ใจกลางกรุงลอนดอน นักเรียนสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกจากใจกลางเมืองหลวงอย่าง Central London ด้วยรถไฟหรือรถบัสโดยสารเพียงใช้เวลาไม่กี่นาที และที่นี่ได้ถูกพัฒนาและออกแบบขึ้นมาใหม่ด้วยงบประมาณ 1 ล้านปอนด์ ที่นี่จึงมีความทันสมัยสวยงามและน่าเรียนเป็นอย่างมาก

ที่ London Greenwich มีจุดเด่นอะไรบ้าง?
 • ตึกเรียนมีการ re-development ขึ้นมาใหม่รวมถึงภายในห้องเรียนทำให้ดูมีความทันสมัยแปลกตาน่าเรียนมากขึ้น
 • อยู่ไกล้กับสนามบินลอนดอนฮีทโธรว์ (London Heathrow International Airport)
 • เนื่องจากอยู่ในกรุงลอนดอนที่มีตึกรามบ้านช่องที่ดูสวยแปลกตาช่วยส่งเสริมบรรยาการในการเรียนรู้มากขึ้น
เกี่ยวกับโรงเรียน
 • ห้องเรียนที่ทันสมัย 18 ห้อง
 • ห้องคอมพิวเตอร์ใช้ค้นหาความรู้และพื้นที่พักผ่อนสำหรับนักเรียน
 • อินเตอร์เน็ตไวไฟมีบริการทั่วบริเวณโรงเรียน
 • อยู่ใน London zone 2 ที่ใกล้กรุงลอนดอน สามารถนั่งรถไฟไป London Bridge ภายใน 10 นาที
 • ตั้งอยู่ใน Central Greenwich ที่เป็นเขตมรดกโลกที่นี่จึงมีความโดดเด่นของวัฒนธรรมและประวัติศสาตร์อยู่มากมาย
สังคมและกิจกรรมใน London Greenwich

Greenwich เป็นเมืองทางปะวัติศาสตร์ที่สวยงาม ถ้าใครอยากมาตามรอยภาพยนต์ดังหลายเรื่องที่มาถ่ายทำในเมืองนี้พลาดไม่ได้เช่น  Pirates of the Caribbean, Sherlock Holmes และ Les Miserables ที่ Greenwich มีทั้งคาเฟ่ ร้านค้า สถานบันเทิง และเมืองที่สวยงามล้อมรอบสวนสาธารณะของเมือง Greenwich ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้ และเนื่องจากตำแหน่งที่ตั้งอยู่ไกล้ใจกลางกรุงลอนดอนเพียงนั่งรถไฟแค่ 15 นาทีก็เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยว หาประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้อีกมากมาย

General English(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=20 /]

Exam English(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=21 /]

Specialist(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=22 /]

Oxford

สถาบันสอนภาษายอดนิยมระดับโลก สาขา อ๊อกซ์ฟอร์ด

Oxford international school สาขา อ๊อกซ์ฟอร์ด ที่นี่เป็นโลเคชั่นที่ลงตัวที่เหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวอังกฤษ สถาบันของเรานั้นให้ความสำคัญกับสวัสดิการและเป้าหมายของนักเรียนเป็นอย่างมาก อีกทั้งคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่พร้อมจะมอบหลักสูตรที่สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการศึกษาของเมืองนี้อีกด้วย

ที่ Oxford มีจุดเด่นอะไรบ้าง?
 • ผลการตอบรับสูงมากถึง 100% จากนักเรียนที่มาเรียนทั้งหมด
 • ระดับความพอใจจากนักเรียนโดยรวม 4.3/5
 • British council มีจุดแข็งในด้านของ การประกันคุณภาพ การจัดการด้านวิชาการ คอร์สเรียนที่หลากหลาย การเรียนรู้ของนักเรียน การสอน การพักผ่อนที่ดีของนักเรียน และทางสถาบันยังใส่ใจเด็กนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปีด้วย
เกี่ยวกับโรงเรียน
 • ห้องเรียนที่ทันสมัย
 • อินเตอร์เน็ตไวไฟและห้องคอมพิวเตอร์มีบริการทั่วบริเวณโรงเรียน
 • อายุโดยเฉลี่ยของนักเรียน คือ 25 ปี
 • รองรับนักเรียนได้ถึง 135 คน
 • จำนวนนักเรียน 15 คน/คอร์สเรียน
สังคมและกิจกรรมใน Oxford

ทางโรงเรียนมีกิจกรรมให้นักเรียนได้เข้าร่วมมากมายมากเช่น ภาพยนต์ งานแสดงศิลปะ ทริปไปเยี่ยมวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของ Oxford พิพิธภัณฑ์ Ashmolean พิพิธภัณฑ์ Pitt Rivers และคฤหาสน์เบลนิม(Blenheim palace) อีกทั้งการจัดทริปไปเที่ยวทั่วลอนดอน ไบรท์ตัน หรือถ้าใครอยากตามรอย วิลเลียม เชกสเปียร์ ก็มีทริปไปเยี่ยมบ้านเกิดของเขาด้วย ที่ Stratford Upon Avon

General English(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=23 /]

Exam English(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=24 /]

Specialist(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=25 /]

Brighton

สถาบันสอนภาษายอดนิยมระดับโลก สาขา ไบรท์ตัน

Oxford international school สาขา ไบรท์ตัน โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองไบรท์ตันท่ามกลางตึกเก่าสวยงามสไตล์อังกฤษดั้งเดิม ล้อมรอบด้วยร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร สามารถเดินทางมาเรียนโดยรถบัสได้สะดวก อีกทั้งเดินแค่ 3 นาทีก็ถึงชายฝั่งทะเล และเดินเพียง 20 นาทีถึงสถานีรถไฟที่นั่งไม่ถึงชั่วโมงก็สามารถไปเที่ยวในกรุงลอนดอนได้เลย

ที่ Brighton มีจุดเด่นอะไรบ้าง?
 • อาคารเรียนสูง 5 ชั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม
 • ผลการตอบรับสูงมากถึง 99% จากนักเรียนที่มาเรียนทั้งหมด
 • บรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นกันเอง
เกี่ยวกับโรงเรียน
 • ห้องเรียนที่ทันสมัย 9 ห้องและพื้นที่สำหรับให้นักเรียนได้พักผ่อน
 • อินเตอร์เน็ตไวไฟและห้องคอมพิวเตอร์มีบริการทั่วบริเวณโรงเรียน
 • จำนวนนักเรียน 15 คน/คอร์สเรียน
 • รองรับนักเรียนได้ถึง 110 คน
สังคมและกิจกรรมใน Brighton

ทางโรงเรียนมีกิจกรรมให้นักเรียนได้เข้าร่วมมากมายมากเช่น เกมส์เสมือนจริงสุดมันส์ Laser tag โรงภาพยนต์ โยนโบว์ลิ่ง วอลเลย์บอลชายหาด และทริปไปเที่ยว พระราชวังไบรท์ตัน(brighton pavilion) สวนสนุกและร้านอาหารมากมายติดทะเลที่ Brighton Pier หอคอยชมวิวรูปทรงแปลกตาที่สูงที่สุดในโลก(i360) รวมทั้งเยี่ยมชมเมืองต่าง ๆ เช่น ลอนดอน อ๊อกซ์ฟอร์ด เคมบริดจ์ สโตนเฮนจ์(Stonehenge)และ Stratford Upon Avon

General English(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=26 /]

Exam English(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=27 /]

Specialist(ราคาโปรโมชั่น)
[table id=28 /]

คอร์สเรียน

สถาบันสอนภาษายอดนิยมระดับโลก

General English Classes

คอร์สที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้าน การอ่าน พูด ฟังและเขียน รวมถึงการใช้ไวยากรณ์คำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับระดับชั้นเรียนช่วยให้นักเรียนเข้าใจง่ายขึ้น มีการใช้คำศัพท์ใหม่ ๆ อยู่เสมอจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อให้นักเรียนสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและสถานการณ์จริงได้ด้วย

คอร์สนี้จะมีการสอบทุก ๆ 2 สัปดาห์เนื้อหาจะมาจากคอร์สสัปดาห์ก่อนหน้าที่นักเรียนได้เรียนไปเพื่อวัดระดับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคนด้วย

Skills Classes

คอร์สนี้เหมาะสำหรับนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวัน นักเรียนจะได้เรียนทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนรวมไปถึงการออกเสียงอีกด้วย  โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีหัวข้อการสอนที่แตกต่างกันออกไปโดยทางผู้สอนจะให้นักเรียนแสดงความคิดเห็นว่าชอบหัวข้อเรื่องอะไรกันบ้างและจะมีการโหวตหัวข้อเรื่องที่เรียนนั้นจากนักเรียนด้วยกันเองภายในคลาส 

Exam Classes

คอร์สนี้มุ่งเน้นไปที่ทักษะทางภาษาที่จำเป็นสำหรับการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษของเรา นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการรับรู้เกี่ยวกับข้อสอบและการพัฒนากลยุทธ์ในการรับมือกับการสอบ รวมไปถึงการฝึกจับเวลาในการทำข้อสอบต่าง ๆ ในสถานการณ์จริงอีกด้วย

One-to-One Lessons

คอร์สสอนแบบตัวต่อตัว มุ่งเน้นไปที่ความต้องการเฉพาะของนักเรียน เช่น ถ้าเราวางแผนที่จะไปเรียนที่มหาวิทยาลัย การเรียนแบบตัวต่อตัวก็จะมุ่งเน้นไปที่ทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและการพัฒนาทักษะของการเขียนและการอ่าน ถ้าเราต้องการภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในที่ทำงาน คอร์สเรียนก็จะปรับให้เข้ากับการใช้ภาษาอังกฤษในองค์กร เป็นต้น

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด

[wpforms id=”5353″ title=”false” description=”false”]

Let us be a part of your success

Let us be a part of your success

Leave a Reply