บริการจากเกทแอนด์โก จะช่วยให้การเรียนต่ออังกฤษของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ

UK Education Consultancy

เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการเรียนต่ออังกฤษ และคติของเรา คือช่วยให้นักเรียนไทย ได้มีโอกาสเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเรียนต่อสถาบันการศึกษาที่เหมาะสม เพราะเราเข้าใจว่า การเรียนต่อเป็นการลงทุนที่มีความสำคัญต่ออนาคตเป็นอย่างมาก เราสามารถแนะนำ ให้ข้อมูล และดำเนินการสมัครเรียนให้กับคุณได้ทุกมหาวิทยาลัย โรงเรียน สถาบันการศึกษา ในสหราชอาณาจักร จึงมั่นใจได้ว่า เรามุ่งเน้นแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์ต่อนักเรียนเป็นเป้าหมายสำคัญ

Certificate & Diploma Courses

หลักสูตรประกาศนียบัตร

อังกฤษเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยโอกาส การแสวงหาความรู้ และแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หลักสูตรระยะสั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเรียนและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อเพิ่มพูนทักษะเฉพาะทางในด้านต่าง ๆ ที่สนใจ เป็นทั้งการเรียนรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น หรือแม้กระทั่งมืออาชีพที่ต้องการเทคนิคเพิ่มเติมที่หาไม่ได้ในประเทศไทย พร้อมรับประกาศนียบัตรจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในอังกฤษเป็นสิ่งช่วยยืนยันความสำเร็จ

ไม่ว่าคุณจะกำลังศึกษาอยู่ กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ หรือธุรกิจของคุณกำลังไปได้ด้วยดี และคุณต้องการสร้างความแตกต่างและก้าวนำคู่แข่ง หรือคุณเป็นมืออาชีพในสายงานต่าง ๆ ที่ต้องการเสริมสร้างประสบการณ์ ความรู้ พร้อมรับใบการันตีความสามารถจากสถาบันระดับโลก การเรียนหลักสูตรระยะสั้นที่ประเทศอังกฤษมีคำตอบให้คุณ

บริการสมัครเรียน

เรียนภาษาที่อังกฤษ

เรียนต่อปริญญาโท

ข้อมูลการสอบ IELTS

Let us be a part of your success