บริการ

ALL-IN-ONE Service

หากคิดถึงเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ หลายๆ คนอาจจะมีความกังวลว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร และจะต้องทำอะไรบ้าง ทุกอย่างดูเป็นเรื่องยาก  ทีมงานเกทแอนด์โก สามารถทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย ทั้งในเรื่องข้อมูลต่างๆ การเลือกสถานที่เรียน ขั้นตอนการเตรียมเอกสารและการสมัคร การเตรียมตัวขอวีซ่า การจองตั๋วเครื่องบิน จัดหาที่พัก และอื่นๆ อีกมากมาย

ทีมงานเกทแอนด์โก พร้อมให้คำปรึกษา และบริการสมัครเรียนยังสถาบันที่ต้องการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

ขั้นตอนต่างๆ ของ ALL-IN-ONE Service

1. One to One Counselling - ขั้นตอนนี้จะเป็นการพูดคุยกันถึงความต้องการของน้องๆ รวมไปถึงประวัติการศึกษา การทำงาน เงื่อนไขต่างๆ ที่แตกต่างกันระหว่างน้องๆ แต่ละคน เพื่อที่พี่ๆ ทีมงานจะสามารถช่วยแนะนำในการวางแผนการเรียนต่อต่างประเทศ การเลือกโรงเรียน/มหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา ให้กับน้องๆ แต่ละคนได้อย่างดีที่สุด

2. Preparing documents - ขั้นตอนการเตรียมเอกสาร อาจดูยุ่งยากสำหรับหลายๆ คน แต่ด้วยประสบการณ์การช่วยเหลือนักเรียนจากนานาชาติในการสมัครเรียนต่อต่างประเทศมาเป็นเวลาหลายปี พี่ๆ ทีมงานเกทแอนด์โก สามารถให้คำแนะนำน้องๆ ในการจัดเตรียม รวมทั้งช่วยตรวจทานและแก้ไขภาษาอังกฤษ ที่อาจเป็นเรื่องไม่ถนัดของน้องๆ หลายคนอีกด้วย

3. Apply & Get the Offers - ทีมงานเกทแอนด์โก จะช่วยเหลือดำเนินการสมัครเรียนยังสถาบันที่น้องๆ ต้องการ โดยเราจะเน้นที่ทั้งคุณภาพของเอกสาร ความครบถ้วนและถูกต้องของใบสมัคร และความเร็วในการดำเนินการ เพราะพี่ๆ เข้าใจว่าน้องๆ ทุกคนคงอยากทราบผลให้เร็วที่สุด และเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด นอกจากนี้ หากน้องๆ ได้รับการตอบรับจากหลายสถาบัน พี่ๆ ทีมงานสามารถช่วยแนะนำน้องๆ เพิ่มเติมในเรื่องของค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพและลักษณะของเมืองที่ตั้งสถาบันนั้นๆ และอื่นๆ เพื่อช่วยให้น้องๆ ตัดสินใจเลือกสถาบันที่เหมาะสมและดีที่สุดได้อีกด้วย

4. Visa - การขอวีซ่า เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่น้องๆ และคุณพ่อคุณแม่หลายท่านมีความกังวลใจ เนื่องจากกฏระเบียบและขั้นตอนในการขอวีซ่ามีความยุ่งยาก ทีมงาน Get 'N Go Visa Service ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านวีซ่า จะช่วยแนะนำการเตรียมเอกสารต่างๆ และช่วยดำเนินการยื่นเรื่อง เพื่อให้วีซ่าของน้องๆ ผ่านฉลุย

5. Accommodation & Transport - พี่ๆ จะช่วยจัดหาที่พักที่เหมาะสม มีความปลอดภัย เดินทางสะดวกให้กับน้องๆ รวมทั้งบริการจองตั๋วเครื่องบิน และรถรับที่สนามบินอีกด้วย

6. Study in UK! - ภารกิจของทีมงานเกทแอนด์โก ไม่ได้จบแค่น้องๆ เดินทางไปถึงประเทศที่เป็นจุดหมาย พี่ๆ จะยังคงเป็นเพื่อน เป็นพี่ที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการเรียน การใช้ชีวิตให้กับน้องๆ ได้ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในต่างแดน

 

ALL-IN-ONE Service จาก Get 'N Go Consultants คือคำตอบสุดท้ายของน้องๆ ที่มีความฝันอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญและบริการจากใจของทีมงานของเรา

 

ปรึกษา Get 'N Go เกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ Contact Us
Tel.: 02-015-0180
Mobile: 091-887-2999
Line id: getandgo
E-mail: info@getandgo.co.th