About us

Who We Are

GetnGo2

เกทแอนด์โก คอนซัลแทนซ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร อีกทั้งเรามีทีมงานวีซ่าที่ใหญ่และชำนาญการมากที่สุด มั่นใจให้ เกทแอนด์โก ดูแลทุกเรื่องในการเรียนต่อและทำวีซ่าสิคะ..

บริษัท เกทแอนด์โก คอนซัลแทนซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยพี่แปม ภัทรพร อาชวาคม และพี่หนึ่ง อาณัติกานต์ อาชวาคม ด้วยความมุ่งหวังที่จะทำให้โลกแห่งการเรียนต่อต่างประเทศของน้องๆ นักเรียนไทย เป็นไปด้วยความสดใสและราบรื่น ประสบผลสำเร็จตามความฝันของน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่ ด้วยคำแนะนำและการดำเนินการอย่างมืออาชีพของทีมงานเกทแอนด์โก

จุดเริ่มต้น เกิดจากการที่ทั้งพี่แปมและพี่หนึ่ง ได้มีประสบการณ์ในการเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งเรียนภาษาและมหาวิทยาลัยใน USA และ UK อีกทั้งพี่แปมยังมีประสบการณ์ในการทำงานที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่แนะแนวศึกษาต่อให้กับนักเรียนจากทั่วโลก ทั้งนักเรียนจากกลุ่มประเทศยุโรป จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา เวียตนาม และไทย อีกทั้งการใช้ชีวิตในต่างประเทศ และการทำงานในองค์กรชั้นนำในประเทศไทยรวมเป็นเวลาหลายปี

พี่แปมและพี่หนึ่ง จึงเล็งเห็นความสำคัญในการเรียนต่อต่างประเทศ จากประสบการณ์จริงที่ผ่านมา โดยเฉพาะความสำคัญของภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาที่เปิดโลก และหยิบยื่นโอกาสดีๆ ในชีวิตให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งในด้านการทำงาน การเข้าถึงข้อมูลความรู้ การรู้จักกับผู้คนมากหน้าหลายตา และอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนแล้วแต่จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากเราไม่สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

เกทแอนด์โก คอนซัลแทนซ์ จึงมีเป้าหมายในการส่งเสริม ให้น้องๆ นักเรียน รวมทั้งบุคคลทั่วไป ที่ต้องการพัฒนาตัวเอง เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ และมีความก้าวหน้าในชีวิตไปสู่ระดับโลก ได้มีโอกาสในการเรียนและพัฒนาภาษาในต่างแดน รวมทั้งได้รับประสบการณ์ชีวิตอันล้ำค่าที่เราจะต้องจดจำไปตลอด เพียงพูดคุยกับเราถึงความต้องการและเป้าหมายในอนาคต ทีมงานของเราจะสามารถช่วยวางแผน ให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรและสถาบันต่างๆ ที่จะตอบโจทย์ของทุกๆ คนได้เป็นอย่างดี

 

Awards

UK Education Certificate for Agents 2015 - Distinction

พี่แปม ได้รับเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากการทดสอบความรู้ความเชี่ยวชาญ ด้านการให้คำแนะนำในการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร รับรองจากบริติช เคาน์ซิล

ICEF Screened Education Agency

เกทแอนด์โก คอนซัลแทนซ์ ได้รับการรับรองจาก ICEF ซึ่งเป็นสถาบันรับรองคุณภาพของศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ทางเกทแอนด์โก ได้ผ่านการคัดเลือกและได้รับอนุญาตให้ใช้ตรา ICEF Agency
ICEF Agency Logo

 

Our  Team

 • Pattraporn Archavakhom (Pam)

    ภัทรพร อาชวาคม - พี่แปม พี่แปม ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร…

 • Arnuttikan Archavakhom (Neung)

  อาณัติกานต์ อาชวาคม - พี่หนึ่ง พี่หนึ่ง ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท เกทแอนด์โก…

 • Supatchaya Srisukkham (Day)

  ศุภัชญา ศรีสุขคำ - พี่เด พี่เด หัวหน้าทีมวีซ่า ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านวีซ่า…

 • Raphatsanan Maroengsit (Natt)

  รภัสนันทน์ มะเริงสิทธิ์ - พี่นัท หลายๆ คนคงได้เคยพูดคุยกับพี่นัทมาบ้างแล้ว พี่นัทจะเป็นผู้ที่คอยดูแลช่วยเหลือน้องๆ…

Testimonials

Why Choose Us

ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย โรงเรียนภาษา สถาบันการศึกษาใด ในสหราชอาณาจักร ทีมงานเกทแอนด์โก สามารถให้คำแนะนำ และดำเนินการสมัครเรียนให้ได้ทุกที่ 
เพราะเราเข้าใจว่า ไม่มีใครอยากรอนาน เราจึงให้ความสำคัญกับการดำเนินการสมัครอย่างรวดเร็ว เพียงเอกสารการสมัครครบถ้วน ทางทีมงานจะดำเนินการสมัครเรียนให้ทันทีภายใน 1 วันทำการ
ไม่ว่าผลการเรียนที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร ทีมงานเกทแอนด์โก สามารถการันตีให้น้องๆ ทุกคนได้มีโอกาสเรียนต่ออังกฤษตามความฝันได้
ทีมงานของเรามีความพร้อมในการดูแลน้องๆ ทุกคน ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน น้องๆ นักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน จึงมั่นใจได้ว่า เมื่อมีเรื่องเร่งด่วนใดๆ แม้เวลาในต่างประเทศจะต่างจากในประเทศไทย จะสามารถติดต่อทีมงาน เพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

Our Standards

image_1

มาตรฐานในการให้คำแนะนำ และดำเนินการสมัครเรียนต่อยังสหราชอาณาจักรของเรา

ทีมงาน เกทแอนด์โก ได้รับการอบรมจากสถาบันการศึกษาสหราชอาณาจักรโดยตรง และมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ อยู่เสมอ

เราให้ความสำคัญ กับการเลือกแนะนำมหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพ และมีความเหมาะสมกับคุณสมบัติและความต้องการของนักเรียนเป็นหลัก

นักเรียนและผู้ปกครอง จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และดีที่สุด สำหรับนักเรียนแต่ละคนอย่างแน่นอน

Join Us

สนใจร่วมงานกับเรา

สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่มีคุณภาพกับเรา สามารถส่งประวัติส่วนตัวได้ที่ hr@getandgo.co.th

Office Hours

เวลาเปิดทำการ

ส่วนงานให้คำแนะนำ ปรึกษาเรื่องเรียนต่อ วีซ่า ดูแลนักเรียน สามารถติดต่อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่วนงานในสำนักงาน เปิดทำการ
จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 - 18.00 น.

Contact Us

Leave a Reply